ใหม่!! รองรับการชำระเงินออนไลน์ผ่าน Payment Gateway แล้ว

ใหม่!! รองรับการชำระเงินออนไลน์ผ่าน Payment Gateway แล้ว

ตามคำเรียกร้อง จากหลายๆ ร้านค้าที่ต้องการให้ระบบ Smart Menu ของเรารองรับการชำระเงินออนไลน์ได้ และอัพเดทสถานะการชำระเงินในระบบให้เลยแบบ Real-Time ผ่าน GB Prim Pay ซึ่งเป็น Payment Gateway สัญชาติไทย ราคาค่าบริการไม่แพง!!


บริษัท โกลบอลไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ “GB Prime Pay” เป็นผู้ให้บริการรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (เพย์เมนท์เกตเวย์) ที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจตาม พ.ร.บ. ระบบการชําระเงิน พ.ศ. 2560 ซึ่งกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย GB Prime Pay ก่อตั้งขึ้นโดยมีความตั้งใจที่จะเข้ามาแก้ปัญหาการทำธุรกรรมทางการเงินที่มีข้อจำกัดหลายด้าน ส่งเสริมให้ธุรกิจออนไลน์มีช่องการทางรับชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ประหยัดเวลา และใช้งานง่ายที่สุด อีกทั้งมีระบบบการจัดการทางการเงินที่ดีเยี่ยม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการเรื่องการเงินให้แก่ธุรกิจออนไลน์ สนับสนุนให้ผู้ประกอบการเจริญเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด
จะเปิดใช้งานได้อย่างไร?

ก่อนอื่นคุณต้องไปสมัครสมาชิกที่ gbprimepay.com ก่อน โดยจะสมัครผ่านเว็บไซต์ หน้าสมัคร หรือสามารถส่งเอกสารการสมัครในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทาง
หรือส่งเอกสารการสมัครมาที่ register@gbprimepay.com ก็ได้เหมือนกัน โดยคุณจะได้รับรหัสที่จำเป็นในการเปิดใช้งานกับเรา 3 ตัว คือ

  1. Secret Key
  2. Public Key
  3. Token/Customer Key

เมื่อได้รหัสทั้งหมดแล้ว ให้นำกลับมากรอกในหน้าเมนู "ร้านอาหาร" โดยเลื่อนมาที่ด้านล่างสุด จะพบกับหัวข้อ "GB Payment Geteway" ตามรูปด้านล่างเปลี่ยนช่องอนุญาตการชำระเงินออนไลน์ให้เท่ากับ ใช่ ก่อน แล้วในช่อง Turn On/Off ให้เลือกเป็น On จกนั้นก็เอารหัส 3 ตัวที่ได้รับมากรอกตามลำดับ แล้วกดปุ่ม "บันทึก"